Việt Nam xuất hiện 2 phiên bản Grand i10 cao cấp

Đăng ngày: 27/08/2018

Trong thờ gian vừa qua, người tiêu dùng Việt Nam khá bất ngờ trước thông tin Hyundai Thành Công lại một lần nữa mang thêm phiên bản mới của Grand i10 giới thiệu đến khách hàng Việt. Theo như những gì đại lý Hyundai Hoàng Diệu được biết, hãng sẽ cho ra mắt 2 phiên bản sedan MT và AT cao cấp.

Kỷ lục của Grand i10

Hiện tại, giá bán khởi điểm của các phiên bản ô tô Hyundai Grand i10 sedan 2018 tại thị trường Việt Nam gồm có, bản 1.2 MT tiêu chuẩn dao động 399 triệu đồng, kế đến bản 1.2 MT cao cấp có múc giá là 439 triệu đồng, cuối cùng bản 1.2 AT cao cấp dừng lại ở mức giá 479 triệu đồng.

Lần đầu tiên Hyundai Thành Công giới thiệu đến thị trường Việt Grand i10 vào năm 2013, không lâu sau đó chiến mã này đã nhanh chóng được nhiều người đón nhận, các chuyên gia đã dành nhiều lời khen có cánh dành cho mẫu ô tô này, cho đến hiện nay xe đã dẫn đầu phân khúc của mình.

Khi bắt đầu được ra mắt 2 tuần, mẫu xế hộp này đã lập nên được kỷ lục khá khởi sắc khi có hơn 1.000 đơn đặt hàng tại nước ta. Trên thế giới, Grand i10 cũng là một trong những gương mặt nổi bật khi sở hữ khá nhiều giải thưởng uy tín do các chuyên gia bình chọn.

Trong số đó, không thể nào không nhắc đến “Xe đô thị tốt nhất” tại thị trường Anh với 2 năm liền giữ danh hiệu này, kế đến chính là giải thưởng “vô lăng vàng” tại Ấn Độ, hay thậm chí tại Philippines Hyundai Grand i10 sedan lại tiếp tục được bình chọn là “Xe nhỏ của năm”.

Thế hệ mới có gì

Kế thừa những tinh hoa, thế mạnh và thành công vang dội của Grand i10 thế hệ đời đầu, Hyundai đã bắt tay vào công việc đầu tư và phát triển hoàn thiện hơn phiên bản mới của chiến mã này.

Xem thêm bảng giá Hyundai Elantra

Không khó để nhận ra rằng, xe hiện nay sở hữu cho riêng mình phần phong cách thiết kế có phần trẻ trung và linh hoạt, kèm theo đó là những chức năng và trang thiết bị rất phù hợp với mọi người, giá thành hợp lý còn là một trong những lực nam châm thu hút mạnh mẽ sự chú ý của mọi người.

Chỉ sau 1 tháng được ra mắt, Hyundai Grand i10 sedan lại tiếp tục lập nên kỷ lục hoàn toàn mới khi có hơn 11.000 đơn đặt hàng đã được ký tại thị trường Ấn Độ trong thời gian ngắn.

Nhằm mang đến những sự lựa chọn hoàn hảo hơn nữa dành cho người tiêu dùng của mình, đặc biệt là những khách hàng doanh nghiệp và những người dùng cá nhân, gia đình trẻ thường có thói quen di chuyển thường xuyên trong thị, Hyundai tung ra thêm hai phiên bản mới.

Cụ thể, Hyundai Thành Công chính thức bổ sung thêm 2 phiên bản mới của Hyundai Grand i10 sedan vào danh mục lựa chọn của mình, song song với những biến thể tiêu chuẩn đã được giới thiệu từ tháng 1, trong đó mức giá rẻ nhất mà phiên bản này nhận được là 399 triệu đồng.

Vậy phiên bản mới này được nhà sản xuất thay đổi những gì, cùng với đại lý Hyundai Hoàng Diệu tìm hiểu thông qua bài viết tiếp theo.

--->> Xem thêm mua xe Hyundai mới trả góp tại đại lý Hoàng Diệu Hyundai

Tổng hợp và biên tập
https://hyundaisaigon.net.vn/

Đang thực hiện gửi mail liên hệ, xin đợi trong vài giây!!!

0938385325
Zalo
Yêu cầu báo giá