Thông tin ngày ra mắt của SantaFe

Đăng ngày: 27/01/2018

Gần đây nhiều thông tin đồn đoán rằng, Hyundai đang gấp rút hoàn tất các công đoạn cuối cùng để chuẩn bị tung ra Hyundai SantaFe thế hệ mới. Theo nhận định của Hyundai Trường Chinh, chắc chắn rằng mẫu xế hộp này sẽ được ra mắt tại thị trường nội địa, đây là thông tin do chính trang The Korean Car Blog tiết lộ.

Thông tin lộ diện

Giải quyết nhiều lời đồn đoán xung quanh mẫu xe đang gây được sự chú ý này, nhà sản xuất Hàn Quốc quyết định giữ thái độ im lặng với những thông tin không chính thức này, dù vậy những tiết lộ đáng mừng này đã khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy phấn khích.

Nhà sản xuất Hàn Quốc quyết định giữ thái độ im lặng với những thông tin không chính thức này

Các thông tin đồn đoán này đa phần xuất phát từ những việc làm của Hyundai trong thời gian gần đây đã lọt ra bên người, dù đã cẩn thận bí mật hoạt động nhưng vẫn không thể nào thoát khỏi những con mắt dòm ngó của những tay săn ảnh. Từ những thông tin trên, nhiều chuyên gia đinh ninh xe sẽ xuất hiện vào khoảng 2/2018.

Hơn nữa, trong thời gian qua đã có rất nhiều người chứng kiến Hyundai SantaFe 2018 chạy thử nghiệm trên đường, đây không phải là lần đầu tiên mẫu ô tô này lộ diện trên đường khi hãng đã nhiều lần cho xe chạy thử nghiệm trên đường rất nhiều lần trong suốt năm qua.

Song song với đó, trong thời gian cuối năm 2016, Giám đốc điều hành Hyundai tại Mỹ - ông Dave Zuchowksi đã từng chia sẻ với cánh truyền thông rằng, Hyundai đã có rất nhiều dự định trong năm mới, đầu tiên chính là tung ra một hoặc hai sản phẩm SUV mới vào năm 2018.

Hyundai đã có rất nhiều dự định trong năm mới, đầu tiên chính là tung ra một hoặc hai sản phẩm SUV

Chính vì điều úp mở này khiến cho nhiều người phải chao đảo và háo hức, Hyundai cũng là một trong những thương hiệu rất biết cách khơi dậy sự tò mò của người hâm mộ, nhiều thông tin còn chia sẻ thêm xe sẽ có rất nhiều điểm mới xung quanh SantaFe ba hàng ghế và bản Sport hai hàng ghế.

Xem thêm phiên bản Hyundai Elantra

Đổi mới nào trong phiên bản mới

Bất ngờ đầu tiên chắc chắn Hyundai sẽ bắt đầu mang đến công chúng một sản phẩm có kích thước nhỏ và tên gọi hoàn toàn mới. Kế đến, SantaFe sẽ được đổi mới với nhiều cải tiến để có thể ra mắt kích thước lớn hơn, song song với đó xe sẽ hầm hố và thể thao hơn.

Thông qua những bức hình được ghi lại khi xe chạy thử nghiệm, người xem phát hiện ra phần đầu xe có rất nhiều những chi tiết được cách tân gần giống với chiến mã Kona, điều đó được minh chứng rõ ràng nhất là trang bị đèn pha được tách biệt đi kèm với cụm lưới tản nhiệt ngoại cỡ.

Phần đầu xe có rất nhiều những chi tiết được cách tân gần giống với chiến mã Kona

Khoang cabin của xe được nâng cấp hệ thống thông tin giải trí hàng đầu, theo đó sẽ là sự xuất hiện của màn hình hiển thị head-up cung cấp cho người dùng cái nhìn rõ ràng, chi tiết và sắc nét nhất. The Korean Car Blog còn cho biết thêm, Hyundai còn nhiều chiêu bài hơn nữa khi mang đến một tiện nghi đầy đủ cho sản phẩm này.

Nếu như những dự đoán về thời gian ra mắt của dòng xe này là chính xác, thì thị trường đầu tiên đón nhận xe không đâu khác là Bắc Mỹ. Kế đến nó sẽ được ra vào giữa năm 2018, còn hiện tại mẫu xế hộp này chỉ vừa mới được nhà sản xuất cho nhận bản cập nhật đời 2017 mới nhất.

--->> Xem thêm giá xe Hyundai Accent 2018 5 cửa tại cửa hàng Trường Chinh Hyundai

Tổng hợp và biên tập
https://hyundaisaigon.net.vn/thong-tin-ngay-ra-mat-cua-santafe.html

Đang thực hiện gửi mail liên hệ, xin đợi trong vài giây!!!

0938385325
Zalo
Yêu cầu báo giá