Thế mạnh vận hành của Grand i10

Đăng ngày: 31/01/2018

Đến với thị trường Việt Nam, Hyundai giới thiệu đến người dùng hai phiên bản động cơ khác nhau cho Grand i10. Theo nhận định của Hyundai Trường Chinh, nếu nhận xét nhanh gọn thì cả hai phiên bản động cơ đều mang đến khả năng vận hành ấn tượng với những trải nghiệm thú vị.

Động cơ & Vận hành

Trong đó, có bản động cơ xăng 1L có thể mang đến sức mạnh tối đa 66 mã lực, mô men xoắn cực đại lên đến 95 Nm. Còn ở biến thể dung tích 1.2 lít, động cơ này có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 87 mã lực, mô men xoắn làm việc hết công suất tối đa đạt 120 Nm.

Động cơ mà Grand i10 đang sở hữu đã đáp ứng được rất tốt về khả năng đi lại

Với một mẫu 4 bánh được cạnh tranh trong đô thị cỡ nhỏ, có thể khẳng định rằng động cơ mà Grand i10 đang sở hữu đã đáp ứng được rất tốt về khả năng đi lại. Hơn nữa, thương hiệu đến Hàn Quốc còn khẳng định với toàn cầu rằng, mẫu ô tô này có mức tiêu hao nhiên liệu vô cùng tinh tế.

Không chỉ dừng lại ở đó, Hyundai Grand i10 2018 hatchback đang là sản phẩm được nhiều dùng lựa chọn bởi nhiều tính năng hữu ích, dễ làm quen và sử dụng một cách dễ dàng. Ấn tượng hơn, hãng đã chinh sửa đôi chút ở thế hệ mới, giúp xe trở nên nhẹ hơn.

Dù khá nhỏ gọn và nhẹ nhàng, nhưng không một đối thủ nào trong phân khúc có thể vượt mặt được i10 khi vận hành trên những đoạn đường cao tốc. Xe vận hành một cách thoải mái với những sản phẩm đủ tải, có thể vượt qua những mẫu xe khác ở tốc độ cao khi đã đủ quảng lấy đà phù hợp.

Hyundai Grand i10 2018 hatchback đang là sản phẩm được nhiều dùng lựa chọn bởi nhiều tính năng hữu ích

Không như những sản phẩm khác, khi di chuyển ở vận tốc dưới 100 km/h, xe vẫn hoạt động một cách ổn định không hề xuất hiện cảm giác rung giật, thiếu an toàn. Song song với đó, hầu như khi xe vận hành không hề xuất hiện tạp âm trong khoang lái của xe.

Xem thêm phiên bản Hyundai Starex

Tiết kiệm nhiên liệu

Để có thể đứng đầu phân khúc, khả năng tiết kiệm của xe cũng là một trong những thế mạnh mà xe có được, các kỹ sư hàng đầu của Hyundai đã tốn khá nhiều thời gian để có thể mang đến một sản phẩm chỉ tiêu tốn khoảng 6 lít trên 100 km khi vận chuyển trên đường hỗn hợp.

Trong điều kiện trải nghiệm thực tế, có thể chỉ số này có thể thấp hơn đôi chút. Nhưng xét cho cùng, Hyundai Grand i10 2018 vẫn đáp ứng được nhu cầu vận hành ấn tượng, một sản phẩm có kích thước nhỏ gọn phù hợp cho cả gia đình sử dụng với mức giá khá mềm.

Hyundai Grand i10 2018 vẫn đáp ứng được nhu cầu vận hành ấn tượng

Để dòng xe này được phổ biến nhiều hơn nữa đến người tiêu dùng Việt Nam, Hyundai đã tổ chức sự kiện dành riêng cho những đơn vị báo chí và truyền thông được lái thử Hyundai Grand i10 CKD vượt qua chặng đường 156 km từ trung tâm Hà Nội đến Vịnh Hạ Long.

Thông qua trải nghiệm lái thử sản phẩm này, có thể thấy mức tiêu hao nhiên liệu thật sự của phiên bản 1.2L số tự động ở mức 3.88 lít.100 km, cao nhất đạt 4.4 lít/100 km. Nói chung, những con số bây giờ chỉ là những tham khảo, nếu muốn biết được xe thật sự vượt trội đến đâu, mời bạn đến với Showroom của Hoàng Diệu để biết thêm chi tiết.

--->> Xem thêm giá xe Hyundai Tucson 2018 tại cửa hàng Trường Chinh Hyundai

Tổng hợp và biên tập
https://hyundaisaigon.net.vn/the-manh-van-hanh-cua-grand-i10.html

Đang thực hiện gửi mail liên hệ, xin đợi trong vài giây!!!

0901 855 539
Zalo
Yêu cầu báo giá