Sản phẩm Hyundai lần lượt tăng giá bán

Đăng ngày: 18/06/2018

Ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 4/2018, thị trường Việt Nam nhận được thông báo rằng Hyundai Thành Công sẽ bắt đầu chiến dịch điều chỉnh giá bán của một số chiến mã của mình. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Hyundai Sài Gòn đã biết được rằng, hãng sẽ tiến hành điều chỉnh giá bán của tất cả các dòng xe.

Cơn sốt tăng giá bán

Bị ảnh hưởng từ các chính sách và Nghị định mới do Chính phủ quyết định, Honda đã bắt đầu tăng giá bán một số sản phẩm của mình. Và theo đó, Hyundai cũng không thua kém khi điều chỉnh lại một số mẫu mã được lắp ráp trực tiếp trong nước, với mức giá tăng lên khoảng 10 đến 20 triệu đồng.

Chưa có năm nào nhiều biến động bất ngờ như năm nay, thị trường xe hơi Việt Nam liên tục gặp phải những vấn đề, thông tin chính thức không mong muốn. Điều mà người tiêu dùng nước ta không ngờ tới nhiều nhất, chính là trong những ngày đầu tiên của quý II/2018 đã có hàng loạt mẫu xế hộp 4 bánh tăng giá.

Nổ phát súng đầu tiên cho việc làm trên, nhà sản xuất đến từ xứ mù tang đã đồng loạt tung ra những mẫu mã được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Thái Lan về nước ta đồng loạt tăng giá lên đến 5 triệu, đây là động thái của hãng sau khi tình trạng khan hiếm hàng đi kèm với số lượng đơn đặt hàng khá lớn thì người dùng.

Song song với cả khi mua thêm nhiều gói phụ kiện mới đi kèm đi khách hàng bắt đầu nhận được xe, nhưng nhìn chung người tiêu dùng nước ta vẫn chấp nhận điều đó không một chút khó chịu, bởi tình trạng mua được xe như hiện nay thật sự nhỏ giọt đáng báo động.

Không chỉ dừng lại ở đó, hàng loạt mẫu mã được lắp ráp trực tiếp trong nước đang được hưởng các mức thuế nội địa ưu đãi là thế, nhưng vẫn được thương hiệu Hàn Quốc chỉnh sửa giá bán mới, theo đó có khá nhiều sản phẩm được tăng mức giá lên đến 10 triệu đồng mỗi xe.

Xem thêm giá xe Hyundai Grand i10 sedan

Mức giá tăng trung bình 10 triệu

Trong những đứa con cưng của mình, Hyundai đã quyết định tung ra mức giá mới dành cho Hyundai Grand i10, trong đó có đến tận 3 phiên bản hatchback sở hữu động cơ dung tích 1.2 lít, cả 3 đều được tăng thêm 10 triệu đồng khiến giá xe hiện tại đang có mức giá khởi điểm là 340-405 triệu đồng.

Đối với những chiến mã thuộc kiểu dáng Crossover như xe Hyundai Tucson 2018, hãng cũng quyết định cho mức giá tăng y hệt như Grand i10 khi tăng khoảng 10 triệu đồng so với mức giá trước đó, đưa mức giá khởi điểm của xe hiện tại đạt từ 839 đến 900 triệu đồng.

Ngoài hai sản phẩm trên, một gương mặt khác không mấy xa lạ là Hyundai SantaFe 2018 cũng được tăng thêm 10 đến 20 triệu đồng, cụ thể hãng sẽ chỉnh sửa mức giá tăng 10 triệu đồng dành cho phiên bản 2.4 lít sử dụng bản máy xăng đưa mức giá hiện tại 898 triệu lên đến mức 908 triệu đồng.

Còn ở phiên bản SantaFe 2.4 lít phiên bản máy xăng đặc biệt, đúng như tên gọi của nó cũng được tăng lên 20 triệu đồng, hiện tại mức giá của xe là 1.020 triệu đồng, sau khi được tăng lên thì giá xe hiện tại là 1.040 triệu đồng, Còn bản 2.2L dầu đặc biệt cũng tăng lên 20 triệu đồng, vậy giá xe từ 1.070 đã tăng lên 1.090 triệu đồng.

Đây được xem là đợt tăng giá đầu tiên kể khi từ đầu năm đến giờ của một số sản phẩm Hyundai ăn khách, đang được phân phối tại Việt Nam trước tình hình xe khó nhập về. Hơn nữa, nguồn cung cấp các linh kiện khan hiếm và nhu cầu đang ngày càng tăng cũng khiến một số mẫu mã sẽ tăng trở lại sau đợt hạ nhiệt vào đầu năm nay.

--->> Xem thêm bảng giá xe Hyundai mới tại Sài Gòn Hyundai

Tổng hợp và biên tập
https://hyundaisaigon.net.vn/

Đang thực hiện gửi mail liên hệ, xin đợi trong vài giây!!!

0901 855 539
Zalo
Yêu cầu báo giá