Loạt thương hiệu giảm giá bán trong tháng ngâu

Đăng ngày: 10/08/2018

Không giống như những gì các chuyên gia trước đó đã dự đoán trước đó về việc giá xe sẽ tăng trong thời gian sắp tới, từ những tìm hiểu của mình, showroom Hyundai Sài Gòn đã biết được rằng, trong thời gian qua có khá nhiều thương hệu đồng loạt giảm giá bán sản phẩm của mình nhằm đẩy sức mua của khách hàng lên mức cao nhất.

Thời điểm im hơi

Mọi việc diễn ra khá giống với mọi năm, cứ đến tháng 7 âm lịch - thường được người Việt gọi đây là tháng cô hồn hoặc tháng ngâu, đây là thời điểm thị trường nước ta không có nhiều hoạt động ấn tượng cho lắm, gần như mọi dự định kế hoach của các hãng xe đều tránh tháng này ra.

Sức mua của khách hàng trong khoảng thời gian này cũng giảm hẳn, nhiều thương hiệu sẽ im lặng và chờ đợi cho đến tháng 9 dương lịch. Nhưng năm nay, có nhiều hãng bắt đầu thay đổi chiến lược của mình chứ không đơn giản là chịu ngồi yên một chỗ quan sát doanh số đang có nguy cơ xuống dốc.

Thời điểm này chính là khoảng thời gian thích hợp để họ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, với mức giá ưu đãi khủng được phổ biến rộng rãi đến toàn thể khách hàng.

Hyundai

Hyundai Thành Công đã chính thức công bố mức giá ưu đãi phù hợp nhất được áp dụng dành cho cả 3 dòng xe là New Mighty, xe Solati 2018 và New Porter 150. Theo tìm hiểu, bắt đầu từ ngày 1-31/8/2018, người tiêu dùng khi mua xe sẽ được tại các hệ thống đại lý trên toàn quốc sẽ nhận được mức giá ưu đãi có giá trị 20 triệu đồng.

Đây là 3 gương mặt vừa được Hyundai Thành Công quyết định chuyển sang hình thức lắp ráp tại Việt Nam trong tháng 2 vừa qua. Theo đó, mẫu xế hộp New Porter 150 được giới thiệu chính thức tháng 3/2018, còn New Mighty N250 được giới thiệu vào tháng 4/2018. Tiếp đến chính là chiếc Minibus Hyundai Solati vừa mới được ra mắt vào tháng 6/2018.

Xem thêm giá xe Mighty 2018

Mitsubishi

Cách đây không lâu, Mitsubishi Việt Nam đã thông báo rằng bảng giá các dòng xe của mình sẽ có nhiều thay đổi và bắt đầu được áp dụng chính thức trong tháng 8/2018. Theo đó, các sản phẩm giảm giá đa phần là các dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc.

Theo đó, nếu như Mitsubishi Mirage được điều chỉnh mức giá giảm dao động từ 15 đến 30 triệu đồng, thì Mitsubishi Attrage chắc chắn cũng sẽ có mức giá giảm tương tự từ 15 đến 30 triệu đồng, còn dòng xe bán tải Mitsubishi Triton sẽ được giảm từ 20 đến 21 triệu đồng tùy vào từng phiên bản.

Cách đây vài ngày trước, Mitsibishi Pajero Sport 2018 cũng đã chính thức trở lại thị trường Việt Nam sau nhiều lần bật mí, Mitsubishi phân phối chính thức 5 phiên bản, trong đó gồm có 3 phiên bản cũ và có thêm sự xuất hiện của một bản máy xầu và 1 bản máy xăng số tự động.

Biến thể cấp thấp và có giá rẻ sẽ được lắp ráp động cơ diesel mới, những biến thể còn lại được sử dụng động cơ xăng. Cả 5 biến thể này đều sử dụng hộp số tự động 8 cấp. Đáng chú ý nhất chính là việc Pajero Sport 2018 hiện đang có mức giá ưu đãi dành cho cả 3 phiên bản cũ với mức giá khá sốc, bản cao nhất cũng có mức 176 triệu đồng.

--->> Xem thêm bảng giá xe Hyundai mới tại showroom Sài Gòn Hyundai

Tổng hợp và biên tập
https://hyundaisaigon.net.vn/

Đang thực hiện gửi mail liên hệ, xin đợi trong vài giây!!!

0938385325
Zalo
Yêu cầu báo giá