Hyundai Tucson ra mắt bản hệ dẫn động 4 bánh

Đăng ngày: 05/11/2018

Hệ dẫn động 4 bánh bán thời gian 4WD đã xuất hiện trên phiên bản 2.0 Diesel AT GLS với mức giá bán khởi điểm 2.519 triệu Rupee. Theo nhận định của Hyundai Trường Chinh, ở thời điểm hiện tại người dùng có thể sở hữu mẫu xế hộp trang bị 4WD trên khắp các đại lý tại Ấn Độ.

Bản Tucson 4WD xuất hiện

Trong thời gian vừa qua, Hyundai Motor Ấn Độ đã chính thức tung ra thị trường mẫu Hyundai Tucson 2018 sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Hệ đẫn dộng 4WD này được lắp ráp trực tiếp trên phiên bản 2.0 Diesel AT GLS với mức giá là 2.519 triệu Rupee. Hiện người dùng đã có thể đặt ua các mẫu TUcson 4WD thông qua các đại lý Hyundai tại Ấn Độ.

Khi nhắc đến Hyundai Tucsosn 4WD, ông Y K Koo - Giám đốc điều hành kiêm CEO của Hyundai Motor Ấn Độ chia sẻ, “Chúng tôi rất vui mừng khi chính thức giới thiệu mẫu xế 4WD Global SUV - Tucson - đến thị trường Ấn Độ”.

Biến thể 4WD này giúp cho người tiêu dùng trải nghiệm được những đẳng cấp mới trong phong cách thiết kế mạnh mẽ, hiệu suất vượt trội, an toàn tối tân và tiện nghi thông minh.

Có thể khẳng định rằng, chiến mã này có khá nhiều lợi thế cạnh tranh trong thị trường SUV đang ngày một phát triển một cách nhanh chóng, song song với đó giá trị xe đã được cải thiện và người dùng cũng nhận được nhiều lợi ích về giá hơn.

Hệ thống 4WD có gì đặc biệt

Hệ thống 4WD đi cùng với chức năng “4WD theo yêu cầu” - tự động điều khiển lực kéo bánh sau bằng cách đánh giá điều kiện đường đi cùng với duy trì độ bám tối đa trên bề mặt gồ ghề hoặc trơn trượt.

Đồng thời nó cũng cải thiện độ cân bằng mỗi khi vào cua, khi lái xe ở chế độ này hệ thống sẽ xác định khi nào thì cần đến việc sử dụng 4 WD dựa vào địa hình cùng công suất động cơ sẽ tự động phân phối cho cả 4 bánh mà không cần quá nhiều sự can thiệp từ người điều khiển.

Xem thêm bảng giá xe Hyundai Grand i10

Chức năng dẫn động 4 bánh theo yêu cầu cũng giúp cho chiến mã có thể tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn nhờ vào chế độ bật/tắt thông minh của hệ thống 4WD. Chính vì vậy, hiệu suất được tối ưu hóa và các bộ phận cơ khi không bị mòn nhiều.

Hệ thống 4WD của Tucson còn có thêm chế độ khóa 4WD, giúp kích hoạt các chức năng 4WD theo cách thủ công trên như cầu của khách hàng, nó sẽ chia mô men xoắn theo tỷ lệ 50-50 giữa bánh trước và bánh sau.

Hệ thống điều khiển độ bám khi vào cua tối tân (ATCC) là một trong những tính năng được bổ sung trong 4WD của Tucson. Chúng giúp chuyển mô men xoắn đến các bánh xe có độ bám cao nhất, đồng thời cải thiện khả năng vào cua của xe.

Sở hữu hơn 4.5 triệu khách hàng trên toàn thế giới, Tucson chính là một trong những mẫu SUV bán chạy trên toàn cầu, đây cũng là gương mặt nội bật trong phân khúc tại Ấn Độ.

Sự thành công của Tucson đa phần nhờ vào những phản hồi tích cực nhận được từ phía các chuyên gia và khách hàng, kèm theo đó là 7 giải thưởng xe hơi lớn tại Ấn Độ kể từ khi được ra mắt cho đến nay.

--->> Xem thêm bảng giá Hyundai mới tại Trường Chinh Hyundai

Tổng hợp và biên tập
https://hyundaisaigon.net.vn/

Đang thực hiện gửi mail liên hệ, xin đợi trong vài giây!!!

0938385325
Zalo
Yêu cầu báo giá