Hyundai Tucson 2018: Chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu

Đăng ngày: 07/03/2018

Theo những thông tin mà đại lý Hyundai Hoàng Diệu biết được, thì Hyundai Tucson 2018 vừa được cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ công nhận là mẫu xe có mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm nhất phân khúc.

Khung gầm xe được nâng cấp

Mẫu xế hộp này được trang bị động cơ tăng áp 1.6T mới, với 7 cấp số truyền động giúp tối ưu hóa chuyển động của xe, chiếc xe được xây dựng dựa trên khung gầm toàn cầu với tỷ lệ thép cường lực AHSS lên đến 52%, nhẹ hơn, khỏe hơn.

Với khung gầm nhẹ hơn giúp giảm tiêu hao nhiên liệu, kết hợp cùng hệ thống dẫn động cầu trước, dòng xe này đã đạt mức tiêu hao nhiên liệu là 6,4L/100km đường cao tốc, 8,1L/100km ở khu vực đường thành phố và 7,2L/100km ở các đoạn đường hỗn hợp.

Động cơ được nâng cấp

Trước đó, chiếc ô tô này sử dụng phiên bản nhập khẩu động cơ phun xăng điện tử 2.0L 4 xi-lanh với hệ dẫn động cầu trước có mức tiêu thụ nhiên liệu khá mặn mà 7,1L/100km đường cao tốc, 10,2L/100km đường thành phố và đường hỗn hợp là 8,6L/100km điều này làm nhiều khách hàng cân nhắc dòng xe với các đối thủ trong phân khúc về mức tiêu hao nhiên liệu.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì đại lý đã tung ra ô tô Hyundai Tucson 2018 với hệ động cơ hoàn toàn mới. Ngoài phiên bản động cơ máy xăng 1.6 Turbo tăng áp tiết kiệm thì cửa hàng còn cho ra mắt động cơ máy dầu 2.0L với mức tiêu thụ nhiên liệu còn đáng nể hơn người bạn cùng đồng hành của mình

Xem thêm phiên bản Hyundai Elantra

Đây là chiếc xe đứng đầu trong 4 phiên bản về khả năng tiết liêm nhiên liệu cực tốt của mẫu xe Crossover này.

Động cơ máy dầu 2.0L với hệ dẫn động cầu trước có mức tiêu thụ nhiên liệu cực kỳ tiết kiệm và đừng đầu phân khúc cho đến thời điểm hiện tại. Đối với đường cao tốc thì xe có động cơ máy dầu mức tiêu thụ nhiên liệu là 5,6L/100km, đường thành phố thì tiêu hao nhiên liệu 7,2L và đường hỗn hợp là 6,4L/100km cực kỳ tiết kiệm cho 1 mẫu xe SUV ở phân khúc này, không thể phủ nhận rằng các sản phẩm động cơ máy dầu của Hyundai xưa đến nay vẫn đứng đầu toàn cầu.

Ở phiên bản trước thì người tiêu dùng Việt còn khá là phân vân đối với dòng xe này bởi giá cao do xe nhập khẩu Hàn Quốc, hơn nữa là mức tiêu hao nhiên liệu hơi cao so với các đối thủ. Thì ở phiên bản mới này, với mức tiêu hao nhiên liệu và giá cả hợp lý thì sẽ không còn có lý do gì cản trở khách hàng chọn mua sản phẩm này.

Tính năng an toàn

Ngoài khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc đó, xe còn đem lại cho khách hàng sự an tâm bởi các hệ thống an toàn của xe như hệ thống cân bằng điện tử ESC làm việc độc lập trên 4 bánh xe, có thể nhanh chóng can thiệp trong nhưng tình huống khẩn cấp, chủ động phân phối lực kéo, giúp ổn định thân xe tránh việc bị trượt, văng, gây nên những hậu quả không đáng có.

Xe được trang bị 6 túi khí giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ người lái và hành khách ngồi trên xe, thêm vào đó là trang bị phanh tay điện tử thông minh giúp người lái tránh được tình trạng quên hạ phanh tay khi lái xe.

--->> Xem thêm bảng giá xe Hyundai Accent 2018 tại đại lý Hoàng Diệu Hyundai

Tổng hợp và biên tập
https://hyundaisaigon.net.vn/

Đang thực hiện gửi mail liên hệ, xin đợi trong vài giây!!!

0901 855 539
Zalo
Yêu cầu báo giá