Hydro là nhiên liệu đang được Hyundai để mắt

Đăng ngày: 30/01/2018

Vừa qua nhiều nguồn tin đã cho hay, Hyundai đang có dự định giới thiệu ra ngoài thị trường những cổ máy mới trong năm 2018. Theo như những gì đại lý Hyundai Hoàng Diệu được biết, có thể một trong số đó sẽ có những mẫu SUV được tích hợp cho động cơ tiêu thụ nhiên liệu Hydro.

Nhiên liệu Hydro đưa vào thực tế

Như những gì trước đó Hyundai đã từng bật mí, những chiến mã sử dụng loại nhiên liệu này sẽ là các sản phẩm chiến lược trong năm của hãng. Không chỉ dừng lại ở đó, đây đều là những cổ máy được đầu tư và phát triển ngay tại thị trường Hoa Kỳ thay vì tại nội địa như truyền thống.

Những chiến mã sử dụng loại nhiên liệu này sẽ là các sản phẩm chiến lược trong năm của hãng

Mẫu xe đã từng sử dụng loại nhiên liệu này trong quá khứ phát triển của Hyundai không hẳn là chưa xuất hiện, trước đó những mẫu xe tân binh thuộc dòng SUV đã từng được sử dụng nhiên liệu Hydro xuất hiện rất nhiều lần, khi bị bắt gặp đang trên đường chạy thử nghiệm.

Có rất nhiều nguồn tin đăng tải về việc này, các thông tin này còn cung cấp thêm thương hiệu Hàn Quốc đang ấp ủ những kế hoạch mới dành cho các dòng xe này, hiển nhiên đây đều là những sản phẩm sẽ góp mặt làm thêm một năm 2018 đầy sôi động.

Song song với đó, trên trang tin của KGP Photography đã nhiều lần đề cập đến việc, mẫu FCEV của Hyundai sở hữu rất nhiều đường nét đặc biệt, khắc hẳn với bản concept đã từng làm mưa làm gió khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vào hồi tháng 8/2017.

Nhiều dự đoán từ các chuyên gia khẳng định rằng, rất có thể đây là việc làm nhằm thay thế cho ô tô Hyundai Tucson 2018 FCEV trong thời gian sắp tới. Vì lẽ đó, xe sẽ sở hữu riêng cho mình những cấu trúc độc quyền và sẽ được sử dụng pin nhiệu Hydro thay cho những nhiên liệu thông thường.

Xe sẽ sở hữu riêng cho mình những cấu trúc độc quyền và sẽ được sử dụng pin nhiệu Hydro

Dù chưa đưa ra những thông số cụ thể, nhưng dựa vào dự đoán có thể thấy mỗi lần nạp đầy năng lượng vận hành, sản phẩm mới toanh này có thể di chuyển từ 500 cho đến 580 km. Để làm được điều này, xe còn phụ thuộc vào sức mạnh công suất đạt 160 mã lực của mình.

Xem thêm phiên bản Hyundai Starex

Xuất hiện dần dần

Chiếc SUV được sử dụng nhiên liệu mới này sẽ được đích thân thương hiệu mang đến triển lãm công nghệ CES tại Los Angeles. Nếu không có gì thay đổi, sự kiện này sẽ được tổ chức vào đầu năm 2018 đi kèm với những đổi mới, cùng màn ra mắt đầy hoành tráng từ những chiến mã của hãng.

Hyundai bổ sung pin nhiên liệu Hydro đã được Hyundai cải tiến về mặt thiết kế

Độc đáo hơn, đây chỉ là 1 trong số 8 cổ máy được nhà sản xuất Hàn Quốc bổ sung pin nhiên liệu Hydro đã được Hyundai cải tiến về mặt thiết kế, để phù hợp hơn khi gia nhập vào thị trường Hoa Kỳ. Chắc chắn rằng, thương hiệu này sẽ không làm khách hàng phải thất vọng trong sự chờ đợi.

Trong những kế hoạch sắp tới của mình, nếu không đề cập đến KONA biến thể thuần điện là một thiếu xót lớn. Đây sẽ là chiến mã được dùng cạnh tranh song song với những sản phẩm dành cho đô thị và mẫu SUV 8 chỗ thế chân cho SantaFe. Đây là dự án được trải dài từ nay cho đến hết năm 2020, khách hàng sẽ tha hồ chiêm ngưỡng những sản phẩm độc đáo nhất đến từ Hyundai.

--->> Xem thêm giá SantaFe 2018 tại đại lý Hoàng Diệu Hyundai

Tổng hợp và biên tập
https://hyundaisaigon.net.vn/hydro-la-nhien-lieu-dang-duoc-hyundai-de-mat.html

Đang thực hiện gửi mail liên hệ, xin đợi trong vài giây!!!

0938385325
Zalo
Yêu cầu báo giá