Có hay không việc Elantra Sport xuất hiện tại Việt Nam

Đăng ngày: 02/02/2018

Chắc chắn rằng không chỉ có đại lý Hyundai Hoàng Diệu, mà ngay cả người tiêu dùng đều đồng ý rằng Hyundai Elantra Sport 2018 là một sản phẩm vượt trội với khả năng hoạt động ấn tượng. Ở thế hệ mới, hãng còn mang đến tính năng tăng áp mạnh mẽ dành cho xe.

Chuẩn bị ra mắt

Đã có rất nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi rằng, mẫu xe này liệu có được ra mắt trong năm nay hay không khi các mặt báo liên tục đề cập đến mẫu xế hộp này, điều này còn dâng cao hơn khi một showroom của Hyundai khẳng định thêm về ngày ra mắt của mẫu ô tô này đang cận kề sắp đến.

Dù thông tin bất ngờ ập đến dồn dập, nhưng hiện tại Hyundai Việt Nam vẫn kiên quyết giữ im lặng và chưa có động thái nào khẳng định những thông tin là đúng sự thật. Chính vì vậy mà có hai luồng thông tin khác nhau về việc này, một bên khẳng định xe sẽ được ra mắt, một bên đinh ninh đây là thông tin sai lệch.

Nhưng đã có nhiều trang thông tin đã nhanh chóng trích dẫn lại nhiều thông tin thú vị, theo đó đã có vài mẫu của Elantra Sport 2018 được nhà sản xuất đang bí mật cho chạy thử nghiệm. Dù vậy thông tin trên vẫn dừng lại ở chạy thử nghiệm, chứ chưa thật sự đưa vào đường dây lắp ráp.

Ở thời điểm hiện tại, chưa có thông tin chính thức nào xác nhận việc xe có được ra mắt tại nước ta hay không, chỉ có những lời bàn ra tán vào của đội ngũ nhân viên tại các đại lý bán hàng vẫn chưa đủ sức thuyết phục. Nhưng chưa chắc điều này không thể không xảy ra, vì trước đó Honda CR-V cũng là một ví dụ điển hình khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Trước khi ra mắt chính thức vào 1/2018 được Honda giới thiệu đến nước ta, mẫu xế hộp được nhập từ Thái Lan với giá 1.1 tỷ đồng đã được nhiều người khẳng định chắc nịch. Như mọi khi, Honda lại tiếp tục phủ nhận các thông tin trên là không đúng, nhưng cuối cùng nó vẫn được giới thiệu đến Việt Nam.

Xem thêm phiên bản Hyundai Grand i10 sedan

Một trong số cổ máy mạnh mẽ

Nếu quả thật ô tô Hyundai Elantra 2018 bản Sport này đặt chân đến Việt Nam, chắc hẳn mẫu xế hộp này sẽ góp thêm phần náo nhiệt cho phân khúc. Đây sẽ là chiếc thứ 3 trong bộ sưu tập các sản phẩm chính hãng được lắp ráp động cơ tăng áp nằm trong phân khúc hạng C, trước đó đã có Honda Civic turbro và Ford Focus EcoBoost.

Chính vì vậy, khách hàng tại nước ta sẽ thêm một lựa chọn mới khi mua xe để thỏa mãn niềm đam mê tốc độ, nhất là một sản phẩm với thiết kế bắt mắt, kèm theo động cơ hoàn hảo và đầy đủ các option vượt trội.

Trong năm 2017 vừa qua, Elantra phân phối tại Mỹ đã có nhiều cải tiến vượt trội, khiến nó nổi bật hơn so với những đối thủ còn lại. Phiên bản Sport trông không khác tiêu chuẩn là mấy, nhưng lại sở hữu thêm động cơ tăng áp mới, đi kèm với hệ thống khung gầm mạnh mẽ vứng chắc hơn.

Theo khu vực Đông Nam Á, Elantra Sport 2018 đã từng xuất hiện tại thị trường Malaysia vào đầu tháng 6 năm ngoái, ngoài bản tiêu chuẩn thì hãng còn mang đến thêm 2 biến thể khác. Dù có nhiều phiên bản, nhưng không có bản nào thu hút được chú ý từ người hâm mộ bằng bản Sport mạnh mẽ.

--->> Xem thêm giá Starex 2018 tại đại lý Hoàng Diệu Hyundai

Tổng hợp và biên tập
https://hyundaisaigon.net.vn/co-hay-khong-viec-elantra-sport-xuat-hien-tai-viet-nam.html

Đang thực hiện gửi mail liên hệ, xin đợi trong vài giây!!!

0938385325
Zalo
Yêu cầu báo giá